GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

Giá vận chuyển hàng lẻ từ Singapore về Việt Nam là bao nhiêu? Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Singapore về Việt Nam là bao nhiêu? Nhập khẩu từ Singapore bao gồm những phí gì? Vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam trong bao lâu?
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

 

Giá vận chuyển hàng lẻ từ Singapore về Việt Nam là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Singapore về Việt Nam là bao nhiêu?

Nhập khẩu từ Singapore bao gồm những phí gì?

Vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam trong bao lâu?

 

Giới thiệu về cảng Singapore

Cảng Singapore gồm các cơ sở hạ tầng bến cảng và khu vực nước cảng thực hiện chức năng xử lý thương mại hàng hải tại cảng của Singapore. Hiện nay cảng này là cảng bận rộn nhất trên thế giới về mặt trọng lượng tàu hàng xử lý, cảng cũng trung chuyển 1/5 lượng hàng vận chuyển bằng container trên thế giới như cảng container của thế giới bận rộn nhất, một nửa nguồn cung cấp dầu thô hàng năm của thế giới, và là cảng trung chuyển của thế giới bận rộn nhất.

Các trang thiết bị của Cảng bao gồm các bến cảng container, cầu cảng, cần trục, kho lưu trữ, hệ thống thông tin cảng … Cảng Singapore hiện có các bến Brani, Keppel, Tanjong Pagar, Pasir Panjang, Jurong và Sembawang. Các bến cảng này có thể dễ dàng đón và phục vụ các tàu hàng, xà lan, tàu vận tải, các tàu loại RO-RO, tàu sân bay và tàu container. Các khu vực neo đậu tại cảng bao gồm khu vực phía Đông, khu vực Jurong và khu vực phía Tây.

Các bến đỗ công cộng - West Coast Pier, Marina Pier South, khu bến phà Changi Point. Ngài ra còn có cửa hàng ăn uống, cửa hàng bán lẻ, nhập cư và dịch vụ phà. Bộ phận an ninh của Cảng duy trì mức độ an ninh cao với việc hợp tác cùng Cảng vụ Hàng hải Singapore, Cảnh sát biển, Hải quân Cộng hoà Singapore và Lực lượng Phòng vệ dân sự Singapore. Khả năng đảm bảo an ninh còn được đảm bảo bởi lực lượng cảnh sát vũ trang, hệ thống hàng rào bao quanh Cảng, cửa có điều khiển, hệ thống giám sát CCTV 24 giờ và máy dò kim loại trên người và hàng hoá.

Tổng quan nhập khẩu từ Singapore về Việt Nam

3 tháng đầu năm 2023, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Singapore đạt 2,2 tỷ USD, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, xuất khẩu của Việt Nam sang Singapore đạt 1 tỷ USD, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2022. Nhập khẩu của Việt Nam từ Singapore đạt 1,2 tỷ USD, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2022. Kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam – Singapore tiếp tục tăng trưởng dương nhưng còn khiêm tốn so với tiềm năng hợp tác giữa hai nước.

Trong 21 nhóm ngành NK chủ lực, có 11/21 nhóm ngành hàng suy giảm, đáng chú ý như thuốc lá và nguyên liệu thay thế (giảm 49,51%), rượu và đồ uống (giảm 46,89%), hóa chất (giảm 32,89%)..… 10/21 nhóm ngành hàng còn lại tăng trưởng dương, một số tăng trưởng cao như sắt thép (tăng 182,98%), bưu phẩm (tăng 75,42%)… đáng chú  ý, 2 nhóm ngành hàng NK chiếm tỷ trọng lớn nhất là máy móc, điện thoại, thiết bị, linh kiện và lò phản ứng, nồi hơi, máy công cụ và phụ kiện tăng cao, lần lượt là 37,47% và 83,13%.

Giá cước vận chuyển LCL từ Singapore về Việt Nam

Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày

Để kiểm tra giá cước chi tiết, hãy liên hệ chúng tôi. Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí chứng từ (Doc Fee), Phí cân bằng cont (Container Imbalance Charge), phí kho hàng lẻ (CFS), Phí giảm thải lưu huỳnh (LSS). Khi hàng hóa được vận chuyển từ cảng Ấn Độ về Việt Nam, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Các hãng hàng tàu chuyên vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam: EMC, YML, IAL, RCL,…

Các chứng từ khai báo hải quan khi nhập khẩu:

+ Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)

+ Packing List (Phiếu đóng gói)

+ Bill of Lading (Vận đơn đường biển/ đường hàng không)

+ Certificate of Origin (Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ - Nếu có): Form D

+ Tờ khai hải quan nhập khẩu

+ Sales Contract (Hợp đồng Thương mại - Nếu có)

Những chứng từ cần thiết khác (tùy theo yêu cầu của mỗi mặt hàng)

Health Ceritificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch động vật đối với sản phẩm có ngườn gốc từ động vật)

Phytosanitary certificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật đối với sản phẩm nông sản)

Cùng các chứng từ khác...

Công ty logistics vận chuyển quốc tế

•         Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

•         Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

•         Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

•         Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

•         Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

•         Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp có thể liên hệ chúng tôi.

Công ty Panda logistics hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp và hy vọng có cơ hội hợp tác với quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Giá Cước Vận Chuyển cùng loại
Zalo