Cước Tàu Biển Hàng Lẻ Từ Việt Nam Đi HongKong

Cước Tàu Biển Hàng Lẻ Từ Việt Nam Đi HongKong

Cước Tàu Biển Hàng Lẻ Từ Việt Nam Đi HongKong

Cước tàu biển từ Hải Phòng đi Hongkong? Cước vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hongkong? Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hongkong? Vận chuyển Việt Nam sang Hongkong? Giá cước vận chuyển đường biển đi Hongkong?
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cước Tàu Biển Hàng Lẻ Từ Việt Nam Đi HongKong

Cước tàu biển từ Hải Phòng đi Hongkong? 

Cước vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hongkong?

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hongkong?

Vận chuyển Việt Nam sang Hongkong?

Giá cước vận chuyển đường biển đi Hongkong?

Đôi nét về cảng Hong kong:

Hong Kong là một trong những cảng container quốc tế nhộn nhịp nhất trên thế giới. Cảng đã xử lý gần 17 triệu TEU container vào năm 2022. Cảng cung cấp hơn 240 dịch vụ vận chuyển container quốc tế mỗi tuần kết nối đến hơn 460 điểm đến trên toàn thế giới.

Vị trí của các cơ sở cảng chính, bao gồm bến container, bến thương mại đường sông, khu vực giữa dòng, khu vực vận chuyển hàng hóa công cộng (PCWA) và các cơ sở hỗ trợ (ví dụ: nhà máy đóng tàu và khu tránh bão).

Vào năm 2022, Cảng container Kwai Chung-Tsing Yi đã xử lý khoảng 12,9 triệu TEU, chiếm khoảng 77% sản lượng container qua cảng. 23% còn lại được xử lý tại các khu vực giữa dòng, bến thương mại đường sông, PCWA, phao và nơi neo đậu cũng như các bến cảng khác.

Có 9 terminal chính được vận hành bởi năm nhà khai thác khác nhau gồm Modern Terminals Ltd (MTL), Hong Kong International Terminals Ltd (HIT), COSCO-HIT Terminals (Hong Kong) Ltd (CHT), Goodman DP World Hong Kong Ltd và Asia Container Terminals Ltd (HÀNH ĐỘNG). Các cảng chiếm 279 ha đất, cung cấp 24 bến và 7.794 mét mặt nước sâu.

Cảng Hong Kong không chỉ là một cơ sở hạ tầng vận tải, mà còn là một trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu thế giới. Với sự phát triển của nền kinh tế dịch vụ tư bản, Hồng Kông đã trở thành nơi tập trung nhiều trụ sở công ty và Sở giao dịch

Cảng Hong Kong được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm các cầu cảng, cầu trục, hệ thống đường băng, nhà ga và khu vực lưu trữ hàng hóa. Nhờ vào các tiện ích này, cảng có khả năng tiếp nhận và xử lý tất cả các loại tàu thuyền và hàng hóa.

Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Việt Nam đi cảng Hongkong:

 

Lịch trình và thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Việt Nam đi Hongkong:

Lịch tàu từ Hồ Chí Minh, Cát Lái đi Hongkong có nhiều tuyến hang tuần: thứ 4, thứ 6 và Chủ Nhật

Lịch tàu từ Hải Phòng đi Hongkong: thứ 4 và  Chủ

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đi Busan vào khoảng 2-3 ngày tàu chạy.

Kim ngạch xuất khẩu hàng của Việt Nam sang Hongkong:

Việt Nam và Hong Kong (Trung Quốc) có quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài và Hong Kong hiện là đối tác thương mại lớn thứ 7 của Việt Nam và là nhà đầu tư lớn thứ 5 của Việt Nam trong tổng số 141 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam, với tổng số vốn đầu tư đăng ký đạt 27,83 tỷ USD (tính đến ngày 20/12/2021). Hong Kong đầu tư vào Việt Nam với nhiều ngành nghề đa dạng trong các lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, bất động sản, sản xuất xuất khẩu, dệt may, dịch vụ nhà hàng khách sạn, vận chuyển, kho bãi…

Theo bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu (Bộ Công Thương), trong nhiều năm liền, Việt Nam luôn nằm trong top 10 đối tác thương mại lớn nhất của Hong Kong. Hiện tại Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 7 của Hong Kong và đứng thứ hai trong các đối tác ASEAN, với kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều Việt Nam – Hong Kong đạt 13,62 tỷ USD, trong đó, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Hong Kong đạt 12 tỷ USD, tăng 14,9% so với năm trước Các mặt hàng xuất khẩu chủ đạo của Việt Nam sang Hong Kong là nhóm hàng chế biến, chế tạo, dệt may, da giày, nông lâm, thủy sản, lương thực, thực phẩm …

Tính đến 2 tháng đầu năm nay, xuất khẩu của Việt Nam sang Hong Kong đạt 1,655 tỷ USD

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty Panda logistics toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ, Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics vận chuyển quốc tế 

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty Panda logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Giá Cước Vận Chuyển cùng loại
Zalo