Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Yangon Về Việt Nam

Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Yangon Về Việt Nam

Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Yangon Về Việt Nam

Giá cước vận chuyển hàng LCL từ Yangon về Việt Nam là bao nhiêu? Giá cước vận chuyển hàng LCL từ Yangon về Việt Nam gồm những phụ phí nào? Giá vận chuyển từ những cảng chính của Myanmar về Việt Nam?
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Yangon Về Việt Nam

 

Giá cước vận chuyển hàng LCL từ Yangon về Việt Nam là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng LCL từ Yangon về Việt Nam gồm những phụ phí nào?

Giá vận chuyển từ những cảng chính của Myanmar về Việt Nam?

 

Thị trường nhập khẩu hàng hóa từ Myanmar vào Việt Nam

Myanmar nổi bật là một thị trường tiềm năng cho nhiều lĩnh vực và dịch vụ từ Việt Nam như sắt thép và sản phẩm từ sắt thép, sản phẩm và thiết bị điện, xe máy và xe đạp, thực phẩm và nguyên liệu chế biến thực phẩm, hàng điện tử và điện gia dụng, xây dựng, công nghệ thông tin, và viễn thông. Trong khi đó, Việt Nam thường nhập khẩu rau quả, cao su, thủy sản, gỗ và sản phẩm gỗ, cũng như kim loại từ Myanmar.

Trong những năm gần đây, thị trường Myanmar trở nên hấp dẫn hơn, thu hút một lượng lớn doanh nghiệp Việt Nam đến tham gia kinh doanh. Điều này là nhờ vào các biện pháp cải cách và mở cửa thị trường của Myanmar, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại và đầu tư, nhằm mục tiêu phát triển một nền kinh tế bền vững. Với 18 dự án lớn và tổng vốn đầu tư gần 2,2 tỷ USD, Việt Nam đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 7 tại Myanmar.

Giá cước vận chuyển hàng hóa LCL từ Yangon về Việt Nam:

 

Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí chứng từ (Doc Fee), Phí cân bằng cont (Container Imbalance Charge), phí vệ sinh cont (Cleaning container fee), Phí bảo trì cont (Equipment Management Fee)…

Khi hàng hóa được vận chuyển từ cảng Yangon về Việt Nam, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Những chứng từ và thông tin cần lưu ý đối với hàng nhập khẩu từ Myanmar vào thị trường Việt Nam

Khi nhập khẩu hàng hóa từ Myanmar vào Việt Nam, các doanh nghiệp cần lưu ý về các chứng từ đặc biệt theo tính chất hàng hóa. Ví dụ, sản phẩm gỗ sẽ được yêu cầu những chứng từ như: Fumigation (Biên bản chứng nhận hun trùng), sản phẩm nông sản sẽ được yêu cầu Phytosanitary Certificate (Chứng nhận kiểm dịch thực vật,…và quan trọng nhất là C/O (Certificate of Origin - Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) từ nhà xuất khẩu, để giúp doanh nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam được hưởng ưu đãi về thuế quan.

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty Panda logistics toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ, Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty Panda logistics vận chuyển quốc tế 

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty Panda logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giá Cước Vận Chuyển cùng loại
Zalo