Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Longbeach Về Việt Nam

Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Longbeach Về Việt Nam

Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Longbeach Về Việt Nam

Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ LONGBEACH về Việt Nam là bao nhiêu? Nhập khẩu từ LONGBEACH bao gồm những phí gì? Vận chuyển hàng hóa từ LONGBEACH về Việt Nam trong bao lâu?
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ LONGBEACH VỀ VIỆT NAM

 

Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ LONGBEACH về Việt Nam là bao nhiêu?

Nhập khẩu từ LONGBEACH bao gồm những phí gì?

Vận chuyển hàng hóa từ LONGBEACH về Việt Nam trong bao lâu?

 

Giới thiệu về cảng LONGBEACH

Cảng Long Beach, còn được biết đến là Cục Cảng Long Beach, là một trong những cảng biển quan trọng nhất của Hoa Kỳ về việc xếp dỡ container. Nằm kế bên cảng Los Angeles, cảng này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động thương mại giữa Mỹ và châu Á. Với diện tích đất liền rộng lớn lên đến 3.200 mẫu Anh (tương đương 13 km2) và bờ biển dài 25 dặm (khoảng 40 km) tại thành phố Long Beach, California, Cảng Long Beach đóng vai trò là cửa ngõ chính cho hàng hóa đi lại.

Vị trí địa lý thuận lợi của cảng nằm cách Khu thương mại Long Beach chỉ khoảng hai dặm (khoảng 3 km) về phía Tây nam và cách trung tâm thành phố Los Angeles khoảng 25 dặm (khoảng 40 km) về phía Nam. Với doanh thu ước tính lên tới 100 tỷ USD và sự cung cấp hơn 316.000 việc làm trong miền Nam California, cảng biển này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và tạo việc làm cho khu vực.

Tổng quan nhập khẩu từ LONGBEACH về Việt Nam

 Trong tháng 4 năm 2023, các cảng biển Long Beach ở Bờ Tây Hoa Kỳ đã xử lý tổng cộng 656.049 TEU (đơn vị đo lường của container), giảm khoảng 20,1% so với kỷ lục ghi nhận trong tháng 4 năm 2022.

Sự biến động này phản ánh sự giảm đối với hoạt động nhập khẩu, với con số 313.444 TEU, giảm 21,8%, trong khi xuất khẩu tăng nhẹ 0,6% lên 122.663 TEU. Đồng thời, việc vận chuyển container rỗng cũng giảm 26,2%, xuống còn 219.943 TEU.

Mặc dù khối lượng giao dịch trong tháng 4 năm 2023 giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước, nhưng vẫn có một số tín hiệu tích cực so với tháng trước. Trong tháng 4 này, đã xử lý tổng cộng 656.049 TEU, tăng cao hơn 8,6% so với con số 603.878 TEU được ghi nhận trong tháng 3. 

Giá cước vận chuyển LCL từ LONGBEACH về Việt Nam

 

  

Thời gian vận chuyển: 18-21 ngày

 

Để kiểm tra giá cước chi tiết, hãy liên hệ chúng tôi. Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí chứng từ (Doc Fee), Phí cân bằng cont (Container Imbalance Charge), phí kho hàng lẻ (CFS), Phí giảm thải lưu huỳnh (LSS). Khi hàng hóa được vận chuyển từ cảng LONGBEACH về Việt Nam, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Các chứng từ khai báo hải quan khi nhập khẩu:

+ Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)

+ Packing List (Phiếu đóng gói)

+ Bill of Lading (Vận đơn đường biển/ đường hàng không)

+ Certificate of Origin (Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ - Nếu có): Form E

+ Tờ khai hải quan nhập khẩu

+ Sales Contract (Hợp đồng Thương mại - Nếu có)

Những chứng từ cần thiết khác (tùy theo yêu cầu của mỗi mặt hàng)

Health Ceritificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch động vật đối với sản phẩm có ngườn gốc từ động vật)

Phytosanitary certificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật đối với sản phẩm nông sản)

Cùng các chứng từ khác...

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty Panda logistics toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ, Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế 

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty Panda logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giá Cước Vận Chuyển cùng loại
Zalo