GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ BANGKOK VỀ HỒ CHÍ MINH

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ BANGKOK VỀ HỒ CHÍ MINH

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ BANGKOK VỀ HỒ CHÍ MINH

Giá cước vận chuyển hàng từ Bangkok về Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Giá cước vận chuyển từ Bangkok về Hồ Chí Minh gồm những phụ phí nào? Giá vận chuyển từ những cảng chính của Thái Lan về Việt Nam?
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ BANGKOK VỀ HỒ CHÍ MINH

 

Giá cước vận chuyển hàng từ Bangkok về Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển từ Bangkok về Hồ Chí Minh gồm những phụ phí nào?

Giá vận chuyển từ những cảng chính của Thái Lan về Việt Nam?

 

Giới thiệu về cảng Bangkok:

Hệ thống cảng biển ở Bangkok, Thái Lan nằm sâu trong nội địa (cách vịnh Thái Lan khoảng 40km theo sông Chao Phraya ).

Được đánh giá là cảng biển lớn nhất và hiện đại nhất Thái Lan, cảng hiện có 2 bến container và 9 cầu tàu xếp dỡ hàng hóa phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu trên cả nước

Khu bến Klongboi với diện tích hơn 168,000 m2 với hơn 4 cần trục nâng trọng 8 tấn, 8 cần trục nâng trọng 3 tấn và 2 cần trục nổi nâng trọng 100 tấn.  Ở cảng Bangkok đường sắt chạy dọc bến do vậy rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ cảng vào nội địa và ngược lại.

Giới thiệu về cảng Hồ Chí Minh, Viêt Nam:

Cảng Hồ Chí Minh, còn được gọi là Cảng Sài Gòn, là một trong những cảng lớn nhất tại Việt Nam và cũng là cảng nước sâu quan trọng nhất. Nằm ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, cảng Hồ Chí Minh có vị trí địa lý thuận lợi để vận chuyển hàng hóa từ và đến các điểm đến trên thế giới.

Cảng Hồ Chí Minh bao gồm nhiều khu vực đậu tàu, bến tàu và cơ sở xếp dỡ hàng hóa hiện đại. Nó được quản lý bởi Tổng công ty Cảng hàng không và biển Việt Nam (Vietnam National Shipping Lines) và cung cấp các dịch vụ vận tải đa dạng, bao gồm vận chuyển đường biển và đường sắt. Các loại hàng hóa chủ yếu được xử lý tại cảng Hồ Chí Minh bao gồm container, hàng hóa công nghiệp và nông sản.

Cước vận chuyển hàng từ Bangkok về Hồ Chí Minh:

Thời gian vận chuyển từ Bangkok - Hồ Chí Minh: 3-5  ngày

Ngày tàu chạy từ Bangkok - Hồ Chí Minh: Thứ 3,5,7 hàng tuần

Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí chứng từ (Doc Fee), Phí cân bằng cont (Container Imbalance Charge), phí vệ sinh cont (Cleaning container fee), Phí bảo trì cont (Equipment Management Fee)…

Khi hàng hóa được vận chuyển từ cảng Bangkok về Việt Nam, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Những chứng từ và thông tin cần lưu ý đối với hàng nhập khẩu từ Bangkok vào thị trường Việt Nam:

Khi nhập khẩu hàng hóa từ Bangkok vào Việt Nam, các doanh nghiệp cần lưu ý về các chứng từ đặc biệt theo tính chất hàng hóa. Ví dụ, sản phẩm gỗ sẽ được yêu cầu những chứng từ như: Fumigation (Biên bản chứng nhận hun trùng), sản phẩm nông sản sẽ được yêu cầu Phytosanitary Certificate (Chứng nhận kiểm dịch thực vật,…và quan trọng nhất là C/O (Certificate of Origin - Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) từ nhà xuất khẩu, để giúp doanh nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam được hưởng ưu đãi về thuế quan.

Lưu ý: Sản phẩm phải có nhãn mác xuất xứ rõ ràng theo quy định nhãn hàng hóa nhập khẩu theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ về nhãn hàng hóa

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty Panda logistics toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế

 

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Giá Cước Vận Chuyển cùng loại
Zalo