CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ - PANDA GLOBAL LOGISTICS VIET NAM

Ngày đăng: 09/02/2023 11:56 AM

 

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

 

 

Panda Global Logistics Co.,Ltd

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế toàn cầu

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đem lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất đến khách hàng.

 

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín với hơn 30 năm trong ngành


Panda Logistics được thành lập vào tháng 4 năm 1989, bắt đầu với hoạt động vận chuyển hoàng hóa quốc tế đường biển. Công ty chúng tôi mở rộng kinh doanh sang vận tải đường hàng không vào năm 1997 và bắt đầu thành lập các tập đoàn lớn vào năm 1995. Công ty chúng tôi đang trên đường trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hàng hóa. Hiện tại, công ty chúng tôi có hơn 3.500 nhân viên trên khắp toàn cầu. 

 

 

 

Tại Việt Nam, Panda Global Logistics được thành lập vào tháng 2 năm 2008, hiện nay chúng tôi có 6 văn phòng tại các cảng lớn như:

Với trên 200 nhân viên tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ các quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa, thủ tục khai báo hải quan, xin cấp các giấy phép chuyên ngành cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế với giá cước tối ưu nhất.

Dịch vụ của Panda Global Logistics Vietnam

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như dịch vụ vận chuyển nội địa, xuất khẩu hàng hóa đường biển, xuất khẩu hàng hóa đường hàng không, nhập khẩu hàng hóa đường hàng không, nhập khẩu hàng hóa đường biển, chuyển phát nhanh, dịch vụ hỗ trợ triển lãm, dịch vụ khai báo hải quan và dịch vụ kho bãi.

Công ty chúng tôi có hệ thống chi nhánh hoạt động trải rộng trên toàn cầu, bao gồm Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Địa Trung Hải, Hoa Kỳ, Canada, Châu Phi, Úc, Trung Đông, Ấn Độ và Pakistan.

 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 


Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi luôn kiểm tra, nghiên cứu và đưa ra phương án dịch vụ Logistics phù hợp cho từng khách hàng của mình. Việc đó giúp cho mỗi khách hàng có được phương thức vận chuyển hàng hóa một cách tiết kiệm và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn tìm ra phương thức vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí tận dụng tối đa các nguồn lực, cung cấp các dịch vụ logistics tốt nhất nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với dịch vụ khai báo hải quan, kho bãi và vận chuyển hàng hóa đúng với yêu cầu khách hàng, Panda Logistics giúp cho khách công ty hàng của mình luôn phát triển với mức mức lợi nhuận cao nhất.

 

Panda Global Logistics Vienam - Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm >>

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo